Tư Vấn Du Học

THỦ TỤC XIN VISA (STUDENT PASS)

Các giấy tờ cần thiết

-          Form 16
-          Form V36
-          Form V39S
-          Form V36A (do nhà trường là người bảo trợ ký)
-          Bản sao hộ chiếu
-          Giấy khai sinh, có công chứng và kèm bảng dịch tiếng Anh
-          Hồ sơ học tập (gồm học bạ, bảng điểm, bằng cấp liên quan), có công chứng và bản dịch tiếng Anh
-          Giấy chứng nhận việc làm (nếu có) bản gốc hoặc công chứng kèm theo bản dịch tiếng Anh
-          Các giấy tờ khác tuỳ theo yêu cầu của khoá học và trường học


*** Để được tư vấn từng trường hợp hồ sơ cụ thể, vui lòng liên lạc Văn phòng Blue Education. Chúng tôi cung cấp thông tin khách quan và hoàn toàn miễn phí.


 
 

Online Support

Tư Vấn 1
Tư Vấn 2
Tư Vấn 3

 

duhoc2

duhoc3

duhoc4

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay
48
mod_vvisit_counterHôm qua
10
mod_vvisit_counterTất cả122402

We have: 37 guests online
Copyright © 2017 Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế Xanh. All rights reserved.