Tư Vấn Du Học

TIN TỨC

Văn phòng Du học Blue Education xin trân trọng thônh báo Sở di trú Úc (DIAC) vừa qua đã có một số thay đổi trong việc xét cấp visa du học (lần 1- tháng 11 năm 2011, lần 2 - tháng 3, 2012 vừa qua). Theo đó sẽ nhiều cơ hội mở ra cho các bạn học sinh Việt Nam đang có ý định du học tại quốc gia có nền giáo dục tiên tiến này. Cụ thể một số thay đổi thuận lợi sau:
  1. Không cần chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS, TOEFL, …) khi nộp hồ sơ xin visa
  2. Không cần chứng minh nguồn tài chính đối với visa Cao đẳng liên thông Đại học, visa Đại học và sau Đại học. Yêu cầu về hồ sơ cũng như thời gian xét cấp visa tương đương cấp độ 1.
  3. Visa học chứng chỉ nghề và cao đẳng nghề cũng giảm yêu cầu chứng minh tài chính xuống còn 18 tháng thay vì 24 tháng trước đó.
  4. Sinh viên được phép làm thêm 40 giờ/ 02 tuần trong khi học thay vì 20 giờ/ tuần. Điều này mang lại thời gian linh hoạt hơn cho sinh viên; nếu tuần đầu sinh viên bận học không để đi làm thêm thì tuần thứ 2 kế tiếp có thể làm 40 giờ bù. Không giới hạn thời gian làm thêm vào các kỳ lễ, hè.
  5. Sinh viên được ở lại Úc làm việc từ 2 đến 4 năm sau khi tốt nghiệp.
  6. Cơ hội xin thường trú nhân (định cư) sau khi tốt nghiệp
  7. Người mang visa giám hộ học sinh dưới 18 tuổi được phép học tiếng Anh tối đa 20 giờ / tuần

Xem thêm tại: ĐÂY 

 
 

Online Support

Tư Vấn 1
Tư Vấn 2
Tư Vấn 3

 

duhoc2

duhoc3

duhoc4

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay
64
mod_vvisit_counterHôm qua
10
mod_vvisit_counterTất cả122418

We have: 53 guests online
Copyright © 2017 Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế Xanh. All rights reserved.