Tư Vấn Du Học

THIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế Xanh

        Ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã xác định chiến lược phát triển bền vững là mục tiêu hàng đầu. Cùng với nhiệt huyết và sự sáng tạo trẻ, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin sẽ là cầu nối bền vững của quý doanh nghiệp, các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh, đồng thời là đối tác uy tín của các doanh nghiệp, các trường đại học, cao đẳng và các tập đoàn giáo dục đa quốc gia trên khắp thế giới.

      Chúng tôi luôn mong muốn đóng góp cho sự phát triển bền vững về nâng tầm tri thức và sự sáng tạo của con người Việt Nam, hành trang cho họ những kiến thức và phẩm chất tốt nhất để có thể đảm nhận thách thức của một thế giới không ngừng thay đổi nhanh chóng như hiện nay.

VỀ CON NGƯỜI

      Chúng tôi là một tập thể gắn kết bao gồm những cá nhân năng động, nhiệt tình, sáng tạo và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn hiểu rằng mình phải làm tốt nhất có thể mọi công việc, luôn tiếp nhận và hoàn thiện bản thân để đem đến chất lượng hoàn hảo nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

      Để đảm bảo tính hiệu quả, chúng tôi luôn lắng nghe, thân thiện và thấu hiểu với khách hàng, tư duy xử lý kỹ càng từng trường hợp cụ thể. Trên hết, chúng tôi đặt vị trí của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu và tối quan trọng. Dịch vụ của chúng tôi thể hiện qua sự hài lòng của họ.

       Cảm ơn Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp, phụ huynh và các bạn học sinh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Kính chúc Quý vị sức khỏe và nhiều thành công.

       Trân trọng,

(Ban Giám đốc Công ty)

ABOUT US  

Greetings from Blue Education International Co., Ltd!

      Since establishment, we have clearly determined that sustainable development strategy is our first objective. With non-stop enthusiasm and innovation, we always strive hardest to be the best reliable service-address of prospective clients. For years of experience, we believe to be a good bridge for your organization as well as students and parents, and also the prestigious partnership of all enterprises, universities, colleges and multinational education groups over the world.

       We feel compelled our obligation to contribute to the development of Vietnamese knowledge society, prepare them the best qualifications to confront challenges of such rapidly changing world nowadays.

OUR PEOPLE

      We are a close-knit organised team which consists of dynamic, innovative, experienced and friendly individuals. We are competitive with aspiration to be the best in our field, constantly improving ourselves to provide uncompromised quality which our clients demand.

     To ensure fruitful working for each party involved, we always listen, work closely and friendly with clients, managing each and every case meticulously and fairly. Above all, we place our clients’ best interest at the utmost priority, with clients’ satisfaction entral to our services.

     Thank you all for your trust and choosing our services. Wish you all the best health and success!

(Management team) 


 
 

Online Support

Tư Vấn 1
Tư Vấn 2
Tư Vấn 3

 

duhoc2

duhoc3

duhoc4

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay
27
mod_vvisit_counterHôm qua
46
mod_vvisit_counterTất cả138727

We have: 9 guests online
Copyright © 2019 Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế Xanh. All rights reserved.