Tư Vấn Du Học

CẬP NHẬT LUẬT VISA ÚC 2016 (SSVF)

Visa du học Úc 2016 sẽ có những thay đổi quan trọng nào? SSVF là gì? Lệ phí xét duyệt visa là bao nhiêu? Hãy cập nhật những thông tin mới nhất về thủ tục du học Úc 2016 dưới đây.

Visa du học Úc rộng mở hơn trong năm 2016

SSVF – visa mới với quy trình đơn giản hơn, hiệu quả hơn

Giáo dục Quốc tế là ngành tạo ra nguồn thu cho ngoại tệ lớn thứ tư tại Úc. Do vậy, chính phủ Úc đang có những biện pháp mạnh mẽ nhằm duy trì uy tín và chất lượng. Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất trong năm 2016 là visa du học Úc SSVF.

 

Từ tháng 7/2016, sinh viên quốc tế khi nộp hồ sơ du học tại Úc, sẽ tiếp cận với một quy trình xét duyệt Visa đơn giản hơn so với hệ thống xét visa hiện tại. Hơn nữa, các trường, các cơ sở, trung tâm giáo dục ở Úc cũng hưởng được những thuận lợi từ hệ thống Visa ưu tiên mới này.

 

Về thay đổi chính sách Visa, hệ thống xét duyệt visa sinh viên mới với tên gọi là Cơ cấu đơn giản hóa qui trình xét duyệt visa sinh viên (SSVF – Simplified student visa framework ) sẽ bắt đầu có hiệu lực từ tháng 7/2016 thay thế cho chương trình xét Visa sinh viên diện ưu tiên hiện tại (SVP) đã được triển khai từ năm 2012.

 

Hệ thống visa mới SSVF được sắp xếp đơn giản hơn, giảm từ 08 phân lớp visa du học hiện nay xuống còn 02 phân lớp và đưa ra một khung đánh giá rủi ro xuất nhập cảnh chung nhằm tiết kiệm chi phí tốt hơn, quản lý sinh viên quốc tế hiệu quả hơn và thúc đẩy sự phát triển của giáo dục quốc tế tại Úc.

 

Như vậy, chương trình xét duyệt visa du học Úc diện ưu tiên (Streamlined Visa Processing – SVP) hiện nay sẽ chỉ còn thực hiện đến 30/06/2016. Sau đó cũng như tất cả các chương trình xét duyệt visa du học Úc khác sẽ được thay thế bởi SSVF với tiêu chí đơn giản hơn, xác thực hơn, hiệu quả hơn.

 

Những ưu điểm vượt trội của visa du học Úc SSVF:

 

 • Số loại visa sẽ giảm từ 8 loại xuống còn 2 loại.
 • Giới thiệu một khung xét mức độ rủi ro nhập cư duy nhất cho tất cả sinh viên quốc tế, bất kể là sinh viên đó nộp hồ sơ theo học chương trình nào từ cử nhân, cao đẳng nghề đến tiếng Anh hay bất kì chương trình khác.
 • Những sinh viên khi có đủ điều kiện trong diện xét duyệt visa diện đại học/sau đại học sẽ được duyệt theo cấp độ 1 bất kể sinh viên đến từ quốc gia nào và không cần phải có chứng chỉ IELTS, TOEFL, PTE…, không cần phải chứng minh tài chính, không cần có tiền mặt trong ngân hàng hoặc khoản vay được ngân hàng chấp thuận. Lợi thế này thực sự tuyệt vời cho các sinh viên có nhu cầu đi học thực sự không thể đáp ứng được các thủ tục về giấy tờ.
 • Để xác định yêu cầu bằng chứng về tài chính và yêu cầu tiếng Anh văn của sinh viên phải nộp trong hồ sơ xin visa, SSVF sẽ xét theo quốc tịch và trường mà sinh viên sẽ theo học tại Úc.
 • Tất cả các cơ sở giáo dục sẽ tham gia vào hệ thống SSVF mới – một thay đổi nổi bật so với hình thức SVP trước đây chỉ được áp dụng cho các trường đại học và một nhóm các trường dạy nghề và các cơ sở giáo dục tư nhân được lựa chọn.

 

Chính phủ Úc nói gì về sự thay đổi này?

SSVF được thay thế cho cơ cấu xét duyệt Visa cũ (SVP) và cơ cấu cấp bậc xét duyệt (Assessment Level Framework). Theo chính phủ, những thay đổi này ” … được thiết kế nhằm làm cho việc xét visa sinh viên đơn giản hơn cho những sinh viên có ý muốn đi học thật sự, đưa ra hướng đi có trọng tâm hơn cho sinh viên với mục đích nhập cư trung thực và tạo ra một sân chơi bình đẳng cho tất cả nhà cung cấp giáo dục”.

 

Ông Michaelia Cash, Thứ trưởng Bộ Bảo Vệ Biên Giới và Nhập Cư, nói rằng: “SSVF sẽ hỗ trợ sự phát triển của lĩnh vực Giáo Dục Quốc Tế bằng việc gia tăng cả tính cạnh tranh lẫn tính trung thực khi mở rộng việc xét visa nhanh áp dụng cho toàn bộ các cấp bậc học và toàn bộ các loại khóa học.”

Du học Úc 2016: Các mức lệ phí xét duyệt visa và thủ tục sinh trắc học

Lệ phí xét duyệt visa: http://www.border.gov.au/Trav/Visa/Fees


Thủ tục sinh trắc học sẽ bắt buộc

 

Tổng lãnh sự quán Úc tại Việt Nam cũng đưa ra thông báo về yêu cầu cung cấp dữ liệu sinh trắc học với tất cả đương đơn xin xét cấp visa vào Úc bắt đầu từ ngày 17/07/2015 và tại Hà Nội là từ ngày 27/07/2015. Nếu như trước đây, đương đơn có thể uỷ quyền cho tổ chức tư vấn hoặc người đại diện nộp hồ sơ thì từ thời điểm nêu trên, đương đơn phải có mặt tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc (AVAC do VFS điều hành) để chụp ảnh, lấy vân tay.

 

Giải đáp các thắc mắc phổ biến về visa du học Úc SSVF năm 2016

1. Những thay đổi chính và lí do thay đổi chính sách xét duyệt từ SVP thành SSVF là gì?

Thay đổi mới trong tương lai về việc xét duyệt visa du học Úc sẽ giảm thiểu số lượng subclass visa sinh viên còn 2 subclass thay vì đến 8 loại subclass visa như hiện nay. Hơn nữa, với chính sách mới này sẽ đưa ra một khung đơn giản đánh giá sự rủi ro xuất nhập cảnh dành cho tất cả các sinh viên du học Úc. Lý do của sự thay đổi này nhằm làm cho việc xét duyệt visa được đơn giản hơn, và mang đến sự bình đẳng cho việc xét visa từng cấp độ.

 

2. Cấu trúc của việc xét duyệt visa hiện tại thì như thế nào?

Việc xét duyệt visa du học Úc hiện tại khá phức tạp, bao gồm 8 loại subclass. Hiện nay, việc xin visa thị thực du học sinh phụ thuộc vào cấp độ học mà họ dự định sẽ học tại Úc. Ví dụ: subclass 573 cho khóa đại học hoặc sau đại học, 572 dành cho khoá cao đẳng, 571 dành cho chương trình THPT, và 570 dành cho khoá tiếng anh. Với hình thức này, các đương đơn xin visa du học sau đó sẽ được xét duyệt dưới mức độ xét duyệt khác nhau hoặc dưới dạng visa ưu tiên (SVP). Tuỳ vào từng loại subclass mà hồ sơ sẽ được yêu cầu cung cấp những loại giấy tờ cần thiết khác nhau.

 

3. Những thay đổi mới về việc xét duyệt visa du học Úc ảnh hưởng đến chương trình visa sinh viên như thế nào?

Thay đổi mới trong tương lai về việc xét duyệt visa du học Úc  SSVF sẽ được thay thế cho việc xét duyệt visa dưới dạng SVP và tất cả cấp độ xét duyệt khác.

 

Hệ thống visa mới SSVF được sắp xếp đơn giản hơn, giảm từ 08 subclass visa du học hiện nay xuống còn 02 subclass và đưa ra một khung đánh giá rủi ro xuất nhập cảnh chung nhằm tiết kiệm chi phí tốt hơn, quản lý sinh viên quốc tế hiệu quả hơn và thúc đẩy sự phát triển của giáo dục quốc tế tại Úc. Như vậy, chương trình xét duyệt visa du học Úc diện ưu tiên (Streamlined Visa Processing – SVP) hiện nay sẽ chỉ còn thực hiện giữa tháng 6, năm 2016. Sau đó cũng như tất cả các chương trình xét duyệt visa du học Úc khác sẽ được thay thế bởi SSVF với tiêu chí đơn giản hơn, xác thực hơn, hiệu quả hơn.

 

4. Với chính sách thay đổi mới về việc xét duyệt visa du học Úc SSVF, yêu cầu về tiếng Anh và tài chính có thay đổi gì nhiều so với trước đây không?

Bằng chứng về khả năng tài chính cũng như chứng chỉ thành thạo ngoại ngữ vẫn phải được cung cấp đối với những trường hợp rủi ro. Sinh viên có điều kiện du học Úc đăng kí theo học những trường có tỉ lệ rủi ro thấp thì giấy tờ yêu cầu cung cấp sẽ ít hơn. Sinh viên đăng kí vào những trường có tỉ lệ rủi ro cao thì sẽ được giảm thiểu giấy tờ nếu họ đến từ những vùng không bị nằm trong danh sách những vùng có nguy cơ rủi ro cao.

 

5. Sự thay đổi này có ảnh hưởng gì đến những sinh viên đang có visa hiện giờ không?

Hoàn toàn không. Vì đến ngày 16/06/2016 thì chính sách visa du học Úc SSVF này mới được đưa vào áp dụng. Do đó, những bạn đang có visa du học Úc hiện nay sẽ không bị ảnh hưởng gì cả.

 

Một số lưu ý quan trọng khi xin visa du học Úc 2016:

 • Với những bạn đã có visa SVP thì vẫn phải duy trì học tập bình thường

 

Chương trình visa diện ưu tiên SVP vẫn được áp dụng cho đến khi việc thay đổi được thực hiện sau tháng 6 năm 2016. Do đó, khi các bạn đang giữ visa du học Úc theo diện SVP thì các bạn vẫn phải tuân theo các điều kiện cũng như vẫn phải tiếp tục duy trì việc đăng ký học với trường.

 

Điều khoản 8516 trong visa du học Úc yêu cầu học sinh phải duy trì việc đăng ký học tại các học viện và các khóa học phù hợp với yêu cầu của visa. Ngoài trừ trường hợp du học sinh thuộc diện xét duyệt cấp độ 1 hoặc họ đã duy trì visa ít nhất 1 năm thì có thể xem xét việc thay đổi khóa học và trường học. Các bạn nên liên hệ agency uy tín khi muốn chuyển đổi khóa học theo đúng luật visa nhé

 

 • Cập nhật website mới www.border.gov.au khi triển khai visa SSVF

 

Từ giữa 2015, website của bộ Nhập cư và Bảo vệ biên giới Úc (Department of Immigration and Border Protection) đã được tích hợp cùng Hải quan Úc và Dịch vụ Bảo vệ Biên giới Úc (Australian Customs and Border Protection Service) với địa chỉ là www.border.gov.au, thay cho website cũ là www.immi.gov.au. Thông tin cung cấp tại website mới được trình bày đơn giản, rõ ràng, thân thiện với người dùng hơn. Đây là khởi đầu quan trọng để Úc thực hiện triển khai hệ thống visa du học mới (Student Visa Framework Australia – SSVF) được công bố vào ngày 16/6/2015 và có hiệu lực vào 01/07/2016.

 

 • Mức độ rủi ro của từng quốc gia khi xin visa du học Úc

Theo như bản danh sách của Bộ Di Trú, sinh viên Trung Quốc có tỷ lệ bị hủy visa lớn nhất, với 1793 visa bị hủy bỏ trong vòng 12 tháng qua. Hơn 1.160 sinh viên Hàn Quốc bị hủy visa, tiếp theo đến Ấn Độ, Việt Nam và Thái Lan. Hiện ở Úc có tổng số 292.060 sinh viên quốc tế theo học.

 

 • Danh sách ngành nghề định cư diện tay nghề độc lập được cập nhật mới

 

Bắt đầu từ năm tài chính 2015-2016, Úc công bố danh sách ngành nghề đủ điều kiện định cư diện tay nghề SOL (Skilled Occupations List) với nhiều điểm đáng chú ý như: loại ngành Urban and Regional Planner (Quy hoạch vùng và đô thị - Mã ANZSCO 232611) , Dental Specialist, Dentist (Nha khoa – Mã ANZSCO 252311, 252312) ra khỏi danh sách SOL. Bổ sung ngành Cabinetmaker (Thợ mộc – Mã ANZSCO 394111) và Panelbeater (Thợ gò – Mã ANZSCO 324111) vào danh sách SOL với số lượng thư mời cấp tối đa trong năm tài chính lần lượt là 1530 và 1134 chỉ tiêu.

 

Tại Úc hiện tại, khối STEM còn phát triển chưa tương xứng để quốc gia này có được sự chủ động cần thiết trong phát triển kinh tế. Việc bổ sung ngành nghề, tăng hạn mức trần thư mời nhập cư cho các ngành kỹ thuật, công nghệ trong danh sách SOL của năm tài chính 2015-2016 cho thấy sự điều chỉnh đáng chú ý của chính phủ Úc trong phát triển khối STEM. Vì thế, đối với du học sinh Việt Nam có lợi thế về khoa học tự nhiên, việc đẩy mạnh phát triển STEM đem lại nhiều cơ hội về học tập, làm việc, nhập cư tại Úc.

Blue Education International Co., Ltd
ĐC: 14/18 Đào Duy Anh, P. 9, Q. Phú Nhuận, HCM
Hotline: 0961 358 458 - 0907 722 846
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website: www.blueeducation.edu.vn

Theo baouc.com

 
 

TIN TỨC MỚI CHO HỒ SƠ THỊ THỰC ÚC

Kể từ ngày 17/7/2015, Bộ Di Trú và Bảo Vệ Biên Giới sẽ bắt đầu triển khai thu thập dữ liệu sinh trắc học đối với những người tại Việt Nam mong muốn xin visa tới Úc.

Công nghệ sinh trắc học là gì?

Công nghệ sinh trắc học là công nghệ sử dụng những đặc điểm sinh học riêng của mỗi cá nhân như vân tay, mống mắt, khuôn mặt để nhận diện. Có thể nói đây được coi là công cụ xác thực nhân thân hữu hiệu nhất để nhận dạng.

Nhận dạng dấu vân tay vẫn được xem là một trong những phương pháp sinh trắc tin cậy nhất. Mỗi người có một đặc điểm sinh học duy nhất. Dữ liệu sinh trắc học của từng cá nhân với đặc điểm sẽ được kết hợp với nhau bằng phần mềm để tạo ra mật khẩu dành cho những giao dịch điện tử. Sự phát triển của công nghệ này đã thay đổi từ việc lăn tay trên mực và lưu trữu trên giấy sang quét máy và lưu trữ kỹ thuật số. Tại sao? Những năm gần đây, Bộ Di Trú riêng và chính phủ Úc nói chung luôn tăng cường lực lượng chống khủng bố và chống sự gian lận trong lĩnh vực di trú.

Kể từ đầu năm 2010, chính phủ Úc đã triển khai việc thu thập dữ liệu sinh trắc học với 25 quốc gia từ Châu Phi, Châu Á, Châu Âu, Trung Đông và Nam Mỹ. Thời gian ngắn sắp tới, việc này cũng sẽ áp dụng cho những đối tượng xin visa từ Việt Nam (bao gồm các đương đơn sử dụng hộ chiếu khác nhưng xin visa từ Việt Nam).

Thủ tục cung cấp dữ liệu này sẽ rất nhanh bằng hình thức chụp hình mặt và quét vân tay (không sử dụng lăn vân tay trên mực) tại phòng tiếp nhận hồ sơ VFS (Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh) khi nộp hồ sơ. Những đơn xin visa được nộp qua hệ thống bưu điện sẽ nhận được thư mời tới VFS để cung cấp dữ liệu. Quý vị nên chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh và cung cấp dữ liệu sinh trắc học khi nộp hồ sơ tại VFS.

Một điều cần cân nhắc rằng khi nộp hồ sơ với VFS, quý vị phải đặt cuộc hẹn. Các đối tượng ngoại lệ Đương đơn dưới 15 tuổi, không khả năng tiếp thu hoặc có khó khăn di truyển để cung cấp vân tay thì chỉ cần cung cấp hình chụp mặt.

Đương đơn dưới 18 tuổi thì sẽ phải cần sự đồng ý của cha/mẹ hoặc giám hộ khi cung cấp dữ liệu. Những quốc tịch Úc, thường trú Úc, đương đơn xin quốc tịch Úc, quốc tịch New Zealand, chủ thẻ APEC không cần phải cung cấp dữ liệu. Ngoài ra, các nguyên thủ quốc gia và gia đình mặc dù đi công tác hay mục đích cá nhân, nhân viên ngoại giao và gia đình, quan chức đại diện quốc gia và những người có visa với mục đích đặc biệt.

(alouc)
 
 

BẢN TIN CẬP NHẬT LUẬT VISA ÚC MỚI NHẤT

CẬP NHẬT LUẬT VISA ÚC MỚI NHẤT

Theo đó, để cải thiện tăng thu ngân sách từ ngành công nghiệp xuất khẩu giáo dục- một trong những ngành công nghiệp dẫn đầu của Úc sau khai thác mỏ. Bộ trưởng bộ giáo dục mới của Úc là Chrisopher Pyne cùng đồng sự đã kiến nghị tiếp tục có một số thay đổi về xét duyệt visa du học sinh. Những thay đổi này sẽ tiếp tục mang tính tích cực nhằm cải thiện ngành xuất khẩu giáo dục vốn đã và đang đi xuống trong những năm gần đây.

 1. Đầu năm 2014, Bộ Di Trú Úc sẽ thay đổi mức xét duyệt visa du học sinh (Assessment Level Framework-ALF) từ 5 mức xuống còn 3 mức. Đối với du học sinh Việt Nam, mức cao nhất hiện tại lại mức 3 (AL3) và với AL3 sẽ áp dụng giảm mức chứng minh khả năng tài chính từ 18 tháng xuống còn 12 tháng. Như vậy, kể từ 2014 những học sinh theo học chương trình chứng chỉ Anh văn, dự bị, chứng chỉ hay cao đẳng nghề sẽ chỉ còn phải chứng minh 12 tháng khả năng tài chính. Xin lưu ý người bảo trợ phải là quan hệ ruột thịt (close relative). Xem thêm chi tiết tại ĐÂY

 2. Mức xét duyệt ưu tiên (Streamlined Visa Processing - SVP) sẽ được áp dụng cho những khóa Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ được đào tạo bởi một số trường Cao đẳng, Học viện hay Tổ chức giáo dục khác (Non-university providers). Trước đây SVP chỉ áp dụng cho 41 trường Đại học công lập của Úc. Điều này dấy lên những phản ứng và kiến nghị của những trường không nằm trong danh sách 41 là không công bằng cho họ và cho học sinh khi mà những trường này cũng đào tạo bậc đại học và sau đại học. Dự kiến danh sách những trường này sẽ được công bố vào đầu năm sau- 2014. Như vậy, với thay đổi mang tính tích cực thứ 2 trong đầu năm 2014 tới hi vọng sẽ mang lại thêm cơ hội cho nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam có thể đến theo học tại Úc - một trong đích đến giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Xem thêm chi tiết tại ĐÂY

 

Mọi thắc mắc về thông tin liên quan, xin vui lòng liên lạc với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình của chúng tôi để có được thông tin bạn cần một cách cập nhật nhất.

Liên hệ thông tin & làm hồ sơ visa:
Blue Education International
Số 14/18 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
Hotline: 090 77 22 846
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

Tin liên quan:

CẬP NHẬT LUẬT VISA ÚC THÁNG 4-2013

CẬP NHẬT LUẬT VISA ÚC THÁNG 12-2012

THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT DU HỌC ÚC

THÔNG TIN DU HỌC ÚC QUAN TRỌNG CẦN BIẾT

Du học Úc, chất lượng tốt, chi phí thấp

Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
 
 

Du học Úc, chất lượng tốt, chi phí thấp. Đại học Ballarat tại trung tâm Tp. Melbourne

Học viện Bách khoa Academies Australasia Polytechnic (AAPoly):
CRICOS code: 02439G
Đại học Ballarat tại AAPoly:
CRICOS No: 00103D

Học viện Bách khoa Academies Australasia (AAPoly) trước đây có tên là AMI Education. Trường giảng dạy các khóa tiếng Anh, Dạy nghề, Đại học và Cao học trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau. Mục tiêu của trường AAPoly là nhắm hướng tới việc cung cấp những khóa học chất lượng quốc tế nơi mà tiêu chuẩn dạy học được đưa lên hàng đầu, đảm bảo cơ hội để phát triển đầy đủ trí tuệ và năng lực của học sinh, song song cùng việc hỗ trợ hướng nghiệp trong tương lai. Với chất lượng và bằng cấp được công nhận quốc tế, trường AApoly trang bị cho học sinh đầy đủ kiến thức cho dù bạn có ý định hướng tới việc thành lập công ty của chính mình hay làm việc cho một tập đoàn danh tiếng.

AAPoly liên kết đào tạo và cấp bằng với trường Đại học Ballarat, giảng dạy các khóa cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân và thạc sĩ của ĐH Ballarat trong các lĩnh vực kinh doanh, thương mại, quản trị và công nghệ thông tin. AAPoly tọa lạc ngay tại khu trung tâm của thành phố Melbourne - một trong những thành phố lớn nhất trên thế giới, trung tâm tài chính và kinh doanh sôi động.

 

Trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng cao với các chứng chỉ về tiếng Anh cơ bản cũng như tiếng Anh cho mục đích học thuật. Những chương trình học tiếng Anh tại AAPoly tạo điều kiện thuận lợi và sự tự tin cho học sinh có ý định học tiếp các khóa học khác tại bất cứ trường đại học, cao đẳng có uy tín tại Australia. Một trong những lý do chủ yếu đem lại chất lượng dạy học của AAPoly là do sĩ số lớp học thấp.

Giảng viên tại AAPoly đều nhiệt tình, tận tâm, có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm, là những người sẽ đem tới cho sinh viên những trải nghiệm học tập tích cực và bổ ích nhất có thể. Sĩ số lớp học nhỏ là một lợi thế của trường.

Các khóa học của AAPoly:
- Các khóa Anh văn (tổng quát, học thuật, luyện thi IELTS)
Đặc biệt: Giảm ngay học phí cho tất cả các sinh viên Việt Nam đăng ký học Anh văn trong năm 2013 từ $300/tuần xuống còn $220/tuần !!!
- Chứng chỉ IV về Quản Trị
- Cao Đẳng Quản Trị
- Cao đẳng Nâng cao về Quản Trị
- Cao đẳng Kế Toán
- Cao đẳng Kế Toán Nâng Cao
- Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin
- Cao đẳng Nâng cao về Công Nghệ Thông Tin
- Chương trình Kế Toán cho mục đích nhập cư (SMIPA)
- Cử nhân về Quản Trị Du Lịch Khác Sạn
Các khóa học của Đại học Ballarat tại AAPoly:
- Cao đẳng về Quản Trị
- Cao đẳng Nâng cao về Thương Mại
- Cao đẳng Nâng cao Kế Toán
- Cử nhân Kinh tế
- Cử nhân Kinh tế (chuyên ngành marketing)
- Cử nhân Thương mại
- Cử nhân Thương mại (chuyên ngành Kế toán)
- Cử nhân Quản trị
- Cử nhân Quản trị (chuyên ngành Quản Trị Nguồn Nhân Lực)
- Cử nhân Công Nghệ Thông Tin (Business Systems)
- Cử nhân Công Nghệ Thông Tin (Computer Games)
- Chứng chỉ Cao học Thương mại
- Chứng chỉ Cao học Quản trị
- Bằng Cao học Thương mại
- Bằng Cao học Quản trị
- Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
- Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (chuyên ngành Marketing)
- Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (chuyên ngành Quản Trị Nguồn Nhân Lực)
- Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (chuyên ngành Quản Trị Dịch vụ Y tế)
- Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (chuyên ngành Quản Trị Quốc Tế)
- Thạc sĩ Kế toán Chuyên nghiệp
- Thạc sĩ Thương mại (chuyên ngành Kế Toán Chuyên Nghiệp
Tại sao chọn học tại AAPoly?
+ Dẫn đầu về học phí cạnh tranh (Anh văn $220/tuần. Cao đẳng từ $3.000 - $11.000/khóa.  Đại học 16.200/năm. Thạc sĩ $17.300/năm). Tiết kiệm ít nhất AU$ 5.000 đến AU$ 7.000 mỗi năm cho cho sinh viên so với theo học tại các trường Đại học khác của Úc.
+ Trường Đại học Ballarat được xếp hạng 5 sao trong Cẩm nang các trường Đại học tốt nhất của Úc năm 2010 & 2011 về chất lượng giảng dạy (Australia Good Universities Guide).
+ Bạn có thể học tập trong một trường Đại học xếp hạng 5 sao ngay tại trung tâm Tp. Melbourne với phí tương đương những trường đại học ngoài thành phố.
+ Trường giảng dạy các lớp học nhỏ hơn vì thế bạn không cảm thấy lạc lõng giữa đám đông. Mỗi sinh viên đều cảm thấy được hoan nghênh, trở thành 1 phần của 1 tập thể thống nhất nơi mà kết quả học tập được đưa lên hàng đầu.
+ Trường hỗ trợ kỹ năng tiếng Anh miễn phí.
+ Trường AAPoly bảo đảm mọi mặt học tập và sinh hoạt của bạn tại ÚC được thuận lợi. Tư vấn về phúc lợi và học thuật cho sinh viên.
+ Theo học Đại học Ballarat tại AAPoly là lựa chon sáng suốt nhất cho những cho các phụ huynh và sinh viên, học sinh Việt Nam khi muốn theo học tại trung tâm thành phố sôi động - Tp. Melbourne, Úc.
Thông tin liên hệ:
Collins Street Location, Main Campus
Level 4, 303 Collins Street, Melbourne VIC 3000 Australia.
English Campus
Level 9, 303 Collins Street, Melbourne VIC 3000 Australia.
Swanston Street Location, Swanston St Campus
Basement Level, 488 Swanston Street, Carlton VIC 3053 Australia
Liên hệ đăng ký học & làm hồ sơ visa:
Văn phòng Du học Blue Education
Số 14/18 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
ĐT: 08. 6682 6685
Hotline: 090 77 22 846
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
 
 

Trang 1 trong tổng số 5 trang

Online Support

Tư Vấn 1
Tư Vấn 2
Tư Vấn 3

 

duhoc2

duhoc3

duhoc4

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay
8
mod_vvisit_counterHôm qua
13
mod_vvisit_counterTất cả127108

We have: 2 guests online
Copyright © 2018 Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế Xanh. All rights reserved.