Tư Vấn Du Học

DU HỌC ÚC CHI PHÍ THẤP VỚI SACE

 • Du học Úc chi phí thấp nhất
 • Không cần ILETS
 • Không cần chứng minh tài chính

Trường Anh ngữ SACE

Hệ thống trường Anh ngữ SACE có các cơ sở Melbourne, Adelaide, Hobart và Whitsundays, nằm tại những vị trí trung tâm, sầm uất nhất của các thành phố lớn của Úc. SACE đào tạo nhiều chương trình Anh ngữ chất lượng và thực tế đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của bạn, các khóa được kết nối chuyển tiếp đầu vào các chương trình PTTH, Cao đẳng, Đại học và Cao học của Úc. Ngoài ra còn có các kháo học đào tạo chứng chỉ PTE, IELTS, Anh văn tổng quát …

Học phí vô cùng hấp dẫn, đặc biệt giảm giá (discount) cho các sinh viên đến từ Việt Nam. Đặc biệt có khóa buổi tối với học phí $205/tuần

Học Anh văn tại SACE để trực tiếp chuyển tiếp đầu vào các trường sau:

 • University of South Australia
 • Flinders University
 • University of Tasmania
 • James Cook University
 • University of Central Queensland
 • Carnegie Mellon University
 • Kangan Institute
 • William Angliss Institute
 • Melbourne Polytechnic
 • Deakin College
 • Holmesglen Institute of Technology
 • International College of Hotel Management
 • TAFE South Australia
 • TAFE Queensland
 • TAFE Tasmania
 • Le Cordon Bleu
 • William Light Institute
 • Equals International
 • Adelaide Hospitality & Tourism School
 • SAIBT
 • Quality Training & Hospitality College
Xem thêm thông thin tại: http://sace.edu.au/

Quí phụ huynh, học sinh quan tâm vui lòng liên hệ Công ty Du học Blue Education, đại diện tuyển sinh chính thức của trường để làm thủ tục ghi danh nhập học và được hướng dẫn các thủ tục làm hồ sơ xin visa.

 Hot line: 0907 722 846 – 0961 358 458 Hoặc để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ liên hệ tới qúy vị trong thời gian sớm nhất có thể.

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Facebook: https://www.facebook.com/blueeducation
 
 

Du học New Zealand, Tp. Auckland với trường TH Papatoetoe High School

Trường Trung Học Papatotetoe, Auckland, New Zealand

Trường Trung Học Papatoetoe là một trường trung học đa văn hóa, giảng dạy từ lớp 9 - 13 với khoảng hơn 1500 học sinh quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường nằm gần các trung tâm mua sắm lớn tại Manukau và Papatoetoe ở Tp. Auckland- thành phố lớn nhất của New Zealand. Học phí $12.750/năm

Trường Trung Học Papatoetoe có danh tiếng xuất sắc trong việc giảng dạy giáo dục chất lượng cao cùng với nhiều các hoạt động thể thao và nghệ thuật biểu diễn đa dạng cho học sinh. Học sinh quốc tế có toàn quyền truy cập vào chương trình giảng dạy toàn diện và được khuyến khích hòa nhập vào tất cả các khía cạnh của đời sống học đường. Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện vào các trường Đại học hàng đầu của New Zealand và trên thế giới.

Trường có cơ sở vật chất tuyệt vời, hiện đại và chú trọng mạnh vào công nghệ máy tính. Với hơn 11 ha đất khuôn viên bao gồm cây cổ thụ rợp bóng mát và sân chơi tuyệt vời, khuôn viên trường cung cấp một môi trường lý tưởng cho học sinh học tập.

Xem Video khuôn viên trường:

Website trường: https://www.papatoetoehigh.school.nz/

Quí phụ huynh, học sinh quan tâm vui lòng liên hệ Công ty Du học Blue Education, đại diện tuyển sinh chính thức của trường để làm thủ tục ghi danh nhập học và được hướng dẫn các thủ tục làm hồ sơ xin visa.

Hot line: 0907 722 846 – 0961 358 458 Hoặc để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ liên hệ tới qúy vị trong thời gian sớm nhất có thể.

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Facebook: www.facebook.com/blueeducation

 
 

TỔNG HỢP HỌC BỔNG DU HỌC 2018 - 2021

TỔNG HỢP HỌC BỔNG DU HỌC NĂM HỌC 2018 - 2021

grad

CƠ HỘI HỌC BỔNG DU HỌC ÚC (2018 – 2019)

CƠ HỘI HỌC BỔNG DU HỌC MỸ (2018 – 2019)

CƠ HỘI HỌC BỔNG DU HỌC NEW ZEALAND (2018 – 2019)

CƠ HỘI HỌC BỔNG DU HỌC CANADA (2018 – 2019)


Liên hệ chúng tôi để làm thủ tục hồ sơ xin học bổng và xin visa:

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ XANH

Blue Education International Co., Ltd

Hot line: 0907 722 846 – 0961 358 458

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Facebook: http://www.facebook.com/blueeducation

 
 

CẬP NHẬT LUẬT VISA ÚC 2016 (SSVF)

Visa du học Úc 2016 sẽ có những thay đổi quan trọng nào? SSVF là gì? Lệ phí xét duyệt visa là bao nhiêu? Hãy cập nhật những thông tin mới nhất về thủ tục du học Úc 2016 dưới đây.

Visa du học Úc rộng mở hơn trong năm 2016

SSVF – visa mới với quy trình đơn giản hơn, hiệu quả hơn

Giáo dục Quốc tế là ngành tạo ra nguồn thu cho ngoại tệ lớn thứ tư tại Úc. Do vậy, chính phủ Úc đang có những biện pháp mạnh mẽ nhằm duy trì uy tín và chất lượng. Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất trong năm 2016 là visa du học Úc SSVF.

 

Từ tháng 7/2016, sinh viên quốc tế khi nộp hồ sơ du học tại Úc, sẽ tiếp cận với một quy trình xét duyệt Visa đơn giản hơn so với hệ thống xét visa hiện tại. Hơn nữa, các trường, các cơ sở, trung tâm giáo dục ở Úc cũng hưởng được những thuận lợi từ hệ thống Visa ưu tiên mới này.

 

Về thay đổi chính sách Visa, hệ thống xét duyệt visa sinh viên mới với tên gọi là Cơ cấu đơn giản hóa qui trình xét duyệt visa sinh viên (SSVF – Simplified student visa framework ) sẽ bắt đầu có hiệu lực từ tháng 7/2016 thay thế cho chương trình xét Visa sinh viên diện ưu tiên hiện tại (SVP) đã được triển khai từ năm 2012.

 

Hệ thống visa mới SSVF được sắp xếp đơn giản hơn, giảm từ 08 phân lớp visa du học hiện nay xuống còn 02 phân lớp và đưa ra một khung đánh giá rủi ro xuất nhập cảnh chung nhằm tiết kiệm chi phí tốt hơn, quản lý sinh viên quốc tế hiệu quả hơn và thúc đẩy sự phát triển của giáo dục quốc tế tại Úc.

 

Như vậy, chương trình xét duyệt visa du học Úc diện ưu tiên (Streamlined Visa Processing – SVP) hiện nay sẽ chỉ còn thực hiện đến 30/06/2016. Sau đó cũng như tất cả các chương trình xét duyệt visa du học Úc khác sẽ được thay thế bởi SSVF với tiêu chí đơn giản hơn, xác thực hơn, hiệu quả hơn.

 

Những ưu điểm vượt trội của visa du học Úc SSVF:

 

 • Số loại visa sẽ giảm từ 8 loại xuống còn 2 loại.
 • Giới thiệu một khung xét mức độ rủi ro nhập cư duy nhất cho tất cả sinh viên quốc tế, bất kể là sinh viên đó nộp hồ sơ theo học chương trình nào từ cử nhân, cao đẳng nghề đến tiếng Anh hay bất kì chương trình khác.
 • Những sinh viên khi có đủ điều kiện trong diện xét duyệt visa diện đại học/sau đại học sẽ được duyệt theo cấp độ 1 bất kể sinh viên đến từ quốc gia nào và không cần phải có chứng chỉ IELTS, TOEFL, PTE…, không cần phải chứng minh tài chính, không cần có tiền mặt trong ngân hàng hoặc khoản vay được ngân hàng chấp thuận. Lợi thế này thực sự tuyệt vời cho các sinh viên có nhu cầu đi học thực sự không thể đáp ứng được các thủ tục về giấy tờ.
 • Để xác định yêu cầu bằng chứng về tài chính và yêu cầu tiếng Anh văn của sinh viên phải nộp trong hồ sơ xin visa, SSVF sẽ xét theo quốc tịch và trường mà sinh viên sẽ theo học tại Úc.
 • Tất cả các cơ sở giáo dục sẽ tham gia vào hệ thống SSVF mới – một thay đổi nổi bật so với hình thức SVP trước đây chỉ được áp dụng cho các trường đại học và một nhóm các trường dạy nghề và các cơ sở giáo dục tư nhân được lựa chọn.

 

Chính phủ Úc nói gì về sự thay đổi này?

SSVF được thay thế cho cơ cấu xét duyệt Visa cũ (SVP) và cơ cấu cấp bậc xét duyệt (Assessment Level Framework). Theo chính phủ, những thay đổi này ” … được thiết kế nhằm làm cho việc xét visa sinh viên đơn giản hơn cho những sinh viên có ý muốn đi học thật sự, đưa ra hướng đi có trọng tâm hơn cho sinh viên với mục đích nhập cư trung thực và tạo ra một sân chơi bình đẳng cho tất cả nhà cung cấp giáo dục”.

 

Ông Michaelia Cash, Thứ trưởng Bộ Bảo Vệ Biên Giới và Nhập Cư, nói rằng: “SSVF sẽ hỗ trợ sự phát triển của lĩnh vực Giáo Dục Quốc Tế bằng việc gia tăng cả tính cạnh tranh lẫn tính trung thực khi mở rộng việc xét visa nhanh áp dụng cho toàn bộ các cấp bậc học và toàn bộ các loại khóa học.”

Du học Úc 2016: Các mức lệ phí xét duyệt visa và thủ tục sinh trắc học

Lệ phí xét duyệt visa: http://www.border.gov.au/Trav/Visa/Fees


Thủ tục sinh trắc học sẽ bắt buộc

 

Tổng lãnh sự quán Úc tại Việt Nam cũng đưa ra thông báo về yêu cầu cung cấp dữ liệu sinh trắc học với tất cả đương đơn xin xét cấp visa vào Úc bắt đầu từ ngày 17/07/2015 và tại Hà Nội là từ ngày 27/07/2015. Nếu như trước đây, đương đơn có thể uỷ quyền cho tổ chức tư vấn hoặc người đại diện nộp hồ sơ thì từ thời điểm nêu trên, đương đơn phải có mặt tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc (AVAC do VFS điều hành) để chụp ảnh, lấy vân tay.

 

Giải đáp các thắc mắc phổ biến về visa du học Úc SSVF năm 2016

1. Những thay đổi chính và lí do thay đổi chính sách xét duyệt từ SVP thành SSVF là gì?

Thay đổi mới trong tương lai về việc xét duyệt visa du học Úc sẽ giảm thiểu số lượng subclass visa sinh viên còn 2 subclass thay vì đến 8 loại subclass visa như hiện nay. Hơn nữa, với chính sách mới này sẽ đưa ra một khung đơn giản đánh giá sự rủi ro xuất nhập cảnh dành cho tất cả các sinh viên du học Úc. Lý do của sự thay đổi này nhằm làm cho việc xét duyệt visa được đơn giản hơn, và mang đến sự bình đẳng cho việc xét visa từng cấp độ.

 

2. Cấu trúc của việc xét duyệt visa hiện tại thì như thế nào?

Việc xét duyệt visa du học Úc hiện tại khá phức tạp, bao gồm 8 loại subclass. Hiện nay, việc xin visa thị thực du học sinh phụ thuộc vào cấp độ học mà họ dự định sẽ học tại Úc. Ví dụ: subclass 573 cho khóa đại học hoặc sau đại học, 572 dành cho khoá cao đẳng, 571 dành cho chương trình THPT, và 570 dành cho khoá tiếng anh. Với hình thức này, các đương đơn xin visa du học sau đó sẽ được xét duyệt dưới mức độ xét duyệt khác nhau hoặc dưới dạng visa ưu tiên (SVP). Tuỳ vào từng loại subclass mà hồ sơ sẽ được yêu cầu cung cấp những loại giấy tờ cần thiết khác nhau.

 

3. Những thay đổi mới về việc xét duyệt visa du học Úc ảnh hưởng đến chương trình visa sinh viên như thế nào?

Thay đổi mới trong tương lai về việc xét duyệt visa du học Úc  SSVF sẽ được thay thế cho việc xét duyệt visa dưới dạng SVP và tất cả cấp độ xét duyệt khác.

 

Hệ thống visa mới SSVF được sắp xếp đơn giản hơn, giảm từ 08 subclass visa du học hiện nay xuống còn 02 subclass và đưa ra một khung đánh giá rủi ro xuất nhập cảnh chung nhằm tiết kiệm chi phí tốt hơn, quản lý sinh viên quốc tế hiệu quả hơn và thúc đẩy sự phát triển của giáo dục quốc tế tại Úc. Như vậy, chương trình xét duyệt visa du học Úc diện ưu tiên (Streamlined Visa Processing – SVP) hiện nay sẽ chỉ còn thực hiện giữa tháng 6, năm 2016. Sau đó cũng như tất cả các chương trình xét duyệt visa du học Úc khác sẽ được thay thế bởi SSVF với tiêu chí đơn giản hơn, xác thực hơn, hiệu quả hơn.

 

4. Với chính sách thay đổi mới về việc xét duyệt visa du học Úc SSVF, yêu cầu về tiếng Anh và tài chính có thay đổi gì nhiều so với trước đây không?

Bằng chứng về khả năng tài chính cũng như chứng chỉ thành thạo ngoại ngữ vẫn phải được cung cấp đối với những trường hợp rủi ro. Sinh viên có điều kiện du học Úc đăng kí theo học những trường có tỉ lệ rủi ro thấp thì giấy tờ yêu cầu cung cấp sẽ ít hơn. Sinh viên đăng kí vào những trường có tỉ lệ rủi ro cao thì sẽ được giảm thiểu giấy tờ nếu họ đến từ những vùng không bị nằm trong danh sách những vùng có nguy cơ rủi ro cao.

 

5. Sự thay đổi này có ảnh hưởng gì đến những sinh viên đang có visa hiện giờ không?

Hoàn toàn không. Vì đến ngày 16/06/2016 thì chính sách visa du học Úc SSVF này mới được đưa vào áp dụng. Do đó, những bạn đang có visa du học Úc hiện nay sẽ không bị ảnh hưởng gì cả.

 

Một số lưu ý quan trọng khi xin visa du học Úc 2016:

 • Với những bạn đã có visa SVP thì vẫn phải duy trì học tập bình thường

 

Chương trình visa diện ưu tiên SVP vẫn được áp dụng cho đến khi việc thay đổi được thực hiện sau tháng 6 năm 2016. Do đó, khi các bạn đang giữ visa du học Úc theo diện SVP thì các bạn vẫn phải tuân theo các điều kiện cũng như vẫn phải tiếp tục duy trì việc đăng ký học với trường.

 

Điều khoản 8516 trong visa du học Úc yêu cầu học sinh phải duy trì việc đăng ký học tại các học viện và các khóa học phù hợp với yêu cầu của visa. Ngoài trừ trường hợp du học sinh thuộc diện xét duyệt cấp độ 1 hoặc họ đã duy trì visa ít nhất 1 năm thì có thể xem xét việc thay đổi khóa học và trường học. Các bạn nên liên hệ agency uy tín khi muốn chuyển đổi khóa học theo đúng luật visa nhé

 

 • Cập nhật website mới www.border.gov.au khi triển khai visa SSVF

 

Từ giữa 2015, website của bộ Nhập cư và Bảo vệ biên giới Úc (Department of Immigration and Border Protection) đã được tích hợp cùng Hải quan Úc và Dịch vụ Bảo vệ Biên giới Úc (Australian Customs and Border Protection Service) với địa chỉ là www.border.gov.au, thay cho website cũ là www.immi.gov.au. Thông tin cung cấp tại website mới được trình bày đơn giản, rõ ràng, thân thiện với người dùng hơn. Đây là khởi đầu quan trọng để Úc thực hiện triển khai hệ thống visa du học mới (Student Visa Framework Australia – SSVF) được công bố vào ngày 16/6/2015 và có hiệu lực vào 01/07/2016.

 

 • Mức độ rủi ro của từng quốc gia khi xin visa du học Úc

Theo như bản danh sách của Bộ Di Trú, sinh viên Trung Quốc có tỷ lệ bị hủy visa lớn nhất, với 1793 visa bị hủy bỏ trong vòng 12 tháng qua. Hơn 1.160 sinh viên Hàn Quốc bị hủy visa, tiếp theo đến Ấn Độ, Việt Nam và Thái Lan. Hiện ở Úc có tổng số 292.060 sinh viên quốc tế theo học.

 

 • Danh sách ngành nghề định cư diện tay nghề độc lập được cập nhật mới

 

Bắt đầu từ năm tài chính 2015-2016, Úc công bố danh sách ngành nghề đủ điều kiện định cư diện tay nghề SOL (Skilled Occupations List) với nhiều điểm đáng chú ý như: loại ngành Urban and Regional Planner (Quy hoạch vùng và đô thị - Mã ANZSCO 232611) , Dental Specialist, Dentist (Nha khoa – Mã ANZSCO 252311, 252312) ra khỏi danh sách SOL. Bổ sung ngành Cabinetmaker (Thợ mộc – Mã ANZSCO 394111) và Panelbeater (Thợ gò – Mã ANZSCO 324111) vào danh sách SOL với số lượng thư mời cấp tối đa trong năm tài chính lần lượt là 1530 và 1134 chỉ tiêu.

 

Tại Úc hiện tại, khối STEM còn phát triển chưa tương xứng để quốc gia này có được sự chủ động cần thiết trong phát triển kinh tế. Việc bổ sung ngành nghề, tăng hạn mức trần thư mời nhập cư cho các ngành kỹ thuật, công nghệ trong danh sách SOL của năm tài chính 2015-2016 cho thấy sự điều chỉnh đáng chú ý của chính phủ Úc trong phát triển khối STEM. Vì thế, đối với du học sinh Việt Nam có lợi thế về khoa học tự nhiên, việc đẩy mạnh phát triển STEM đem lại nhiều cơ hội về học tập, làm việc, nhập cư tại Úc.

Blue Education International Co., Ltd
ĐC: 14/18 Đào Duy Anh, P. 9, Q. Phú Nhuận, HCM
Hotline: 0961 358 458 - 0907 722 846
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website: www.blueeducation.edu.vn

Theo baouc.com

 
 

Trang 1 trong tổng số 6 trang

Online Support

Tư Vấn 1
Tư Vấn 2
Tư Vấn 3

 

duhoc2

duhoc3

duhoc4

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay
12
mod_vvisit_counterHôm qua
46
mod_vvisit_counterTất cả138712

We have: 3 guests online
Copyright © 2019 Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế Xanh. All rights reserved.