Tư Vấn Du Học

ICHM- Trường chuyên đào tạo Quản Trị Khách Sạn Quốc Tế của Thũy Sỹ

 

INTERNATIONAL COLLEGE OF HOTEL MANAGEME (ICHM)
TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ

HIỆP HỘI KHÁCH SẠN THỤY SĨ (SHA)
Văn Bằng Diploma Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế

Được thành lập năm 1882, SHA đã thiết lập những chuẩn mực trong lĩnh vực quản lý khách sạn và đào tạo chuyên ngành này cho cả thế giới. Năm 1992, SHA đóng vai trò quan trọng trong việc phối hợp với Chính Phủ Tiểu Bang Nam Úc để thành lập Trường Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế (International College of Hotel Management (ICHM).

ICHM là trường duy nhất bên ngoài châu Âu có thể đem lại bằng cấp danh tiếng nhất trong lĩnh vực quản lý khách sạn – Văn Bằng Diploma Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế - Hiệp Hội Khách Sạn Thụy Sĩ. Những yếu tố tạo nên sự khác biệt của các trường thuộc SHA (ICHM) là trọng tâm hướng tới đào tạo theo thực tế, duy trì những quan hệ vững chắc trong ngành và cam kết về chất lượng giảng dạy.

Cử Nhân Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế
Sau khi hoàn thành Văn Bằng Diploma Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế SHA (hoặc những văn bằng tương đương được công nhận), sinh viên có thể đăng ký khóa học Cử Nhân Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế (Bachelor of International Hotel Management) của ICHM.

Khóa học sẽ cung cấp cho những sinhviên đang tìm kiếm những vị trí tốt nhất trong một thị trường lao động đầy cạnh tranh với tấm bằng Cử Nhân tương đương trình độ đại học.

Có nhiều lựa chọn cho các khóa sau đại học bao gồm những khóa chuyển tiếp lên Thạc Sĩ.

Bằng Cử Nhân của ICHM trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức bổ sung để hỗ trợ hơn nữa trong vai trò quản lý tại khách sạn, dịch vụ khách sạn, du lịch và những ngành nghề liên quan.

“Trong 15 năm qua, Trường Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế đã trở thành một trường danh tiếng, không thua kém bất kỳ trường nghiệp vụ khách sạn nào. Văn bằng Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế của SHA đã được nhìn nhận là văn bằng chuẩn mực trong hơn 100 năm, và giờ đây Bằng Cử Nhân của ICHM mang lại cho những sinh viên tốt nghiệp một lợi thế cạnh tranh đáng kể trong quá trình phát triển sự nghiệp trong ngành quản lý khách sạn. ICHM với vai trò một trung tâm giảng dạy chất lượng cao sẽ là tiêu chuẩn để đánh giá các trường nghiệp vụ khách sạn khác.”  Hiệp Hội Khách Sạn Úc (Australian Hotels Association).


Tốt Nghiệp Từ Một Trường Học Đẳng Cấp Thế Giới
International College of Hotel Management (ICHM) trang bị kiến thức toàn diện cho sinh viên trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn quốc tế. Được thành lập bởi Hiệp Hội Khách Sạn Thụy Sĩ vào năm 1993, ICHM đã thu hút sinh viên đến từ hơn 75 quốc gia.
Sinh viên của trường có triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời sau khi tốt nghiệp với những cơ hội mơ ước trên toàn cầu. Cơ hội thực tập, chương trình định hướng nghề nghiệp và những mối quan hệ rộng khắp trong ngành đảm bảo cho những cử nhân của ICHM vững bước trên con đường sự nghiệp. Những tập đoàn khách sạn lớn tuyển dụng những sinh viên ICHM ngay khi còn trên ghế nhà trường và luôn săn đón những sinh viên tốt nghiệp từ ICHM. Mạng lưới cựu sinh viên ICHM cũng mang lại nhiều cơ hội cho những cử nhân của ICHM.

Trước khi tốt nghiệp, sinh viên đã học được rất nhiều kiến thức lẫn thực hành và khả năng phát triển bản thân. Chúng tôi hân hạnh chào đón bạn tham gia vào tập thể những sinh viên quốc tế ưu tú này.    Thông tin thêm: http://www.ichm.edu.au/


Liên hệ thông tin & ghi danh:
Văn Phòng Tư Vấn Du Học Blue Education
Số 14/18 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
ĐT: 08. 6682 6685
Hotline: 090 77 22 846
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Online Support

Tư Vấn 1
Tư Vấn 2
Tư Vấn 3

 

duhoc2

duhoc3

duhoc4

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay
51
mod_vvisit_counterHôm qua
46
mod_vvisit_counterTất cả138751

We have: 7 guests online
Copyright © 2019 Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế Xanh. All rights reserved.