Tư Vấn Du Học

Du học Mỹ cùng Fontbonne University, St Louis, MO

Trải nghiệm Fontbonne


Giáo Dục là Truyền Thống của chúng tôi

Với trên 80 năm kinh nghiệm giảng dạy, trường Đại Học Fontbonne là điểm đến hàng đầu đối với những sinh viên quốc tế nào đang tìm kiếm các chương trình học tập thử thách và ý thức cộng đồng trong một bầu không khí nhân văn, cá nhân hóa. Các lớp học của chúng tôi có quy mô nhỏ, chọn lọc cẩn thận các sinh viên có động

lực học tập, ở đó có những buổi thảo luận học tập sinh động và các vị giáo sư trực tiếp biết bạn và phong cách học riêng của bạn. Ở đây bạn sẽ trải nghiệm các chương trình học tập có chất lượng cao nhất được cung cấp trong một môi trường hỗ trợ, dựa trên giá trị, bắt nguồn sâu xa từ truyền thống Công Giáo trong giảng dạy và phục vụ người khác.

Chương Trình Học Có Chất Lượng

Chúng tôi tin tưởng vào một nền giáo dục mà bạn có thể khám phá tài năng và sở thích của mình trong một môi trường mang tính xây dựng trí tuệ. Với tỉ lệ sinh viên/giảng viên trung bình là 14:1, bạn sẽ phát triển các mối quan hệ với các giáo sư và bạn bè thông qua hoạt động cá nhân, riêng lẻ trong các lớp nhỏ, dựa trên hoạt động thảo luận.

Ban Giảng Viên Tận Tâm, Giàu Kinh Nghiệm

Các giáo sư của chúng tôi có chuyên môn xuất sắc – trên thực tế, có trên hai phần ba giảng viên toàn thời gian của chúng tôi có bằng cấp cao nhất trong ngành của mình.

Chúng tôi là trường Được Công Nhận Trên Toàn Quốc

Fontbonne cung cấp một trải nghiệm học tập có chất lượng cao cho các sinh viên đã được chuẩn bị về mặt học thuật, xuất thân từ nhiều nền văn hóa đa dạng. Trên thực tế, trường của chúng tôi liên tục được xếp hạng bởi U.S. News & World Report và Princeton Review.

Chúng Tôi Có Hoạt Động Trên Toàn Cầu

Sự đa dạng phát triển mạnh tại Fontbonne nơi có khoảng 3.000 sinh viên trí thức đại diện cho nhiều tiểu bang của Hoa Kỳ và trên 25 quốc gia trải nghiệm cam kết của chúng tôi đối với việc chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo toàn cầu trong tương lai.

Đời Sống Sinh Viên

Hãy Gia Nhập Cộng Đồng Chúng Tôi

Sinh viên quốc tế tại Fontbonne có nhiều lựa chọn để tham gia cùng với các bạn học và cộng đồng thông qua các hoạt động, câu lạc bộ, và các sự kiện. Có bốn ký túc xá, trên 30 tổ chức sinh viên, 22 đội thể thao và các hoạt động phục vụ tập hợp sinh viên của chúng tôi tham gia hoạt động, và học tập lẫn nhau.

Sự phục vụ

Học tập để phục vụ là một phần quan trọng trong trải nghiệm ở Fontbonne. Chúng tôi nhận thấy việc quan trọng là bạn phải tham gia, bạn phải có ý thức đóng góp xã hội – nó giúp bạn cảm thấy bản thân có ích và giúp biến thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội tham gia các dự án phục vụ cộng đồng trong khu vực địa phương và trong các chuyến đi hàng năm đến các tiểu bang khác và thậm chí là

Các Vận Động Viên Đại Học

Chúng tôi có tinh thần học tập và truyền thống thể thao vững mạnh. Các vận động viên-sinh viên của chúng tôi thi đấu rất tích cực — trên sân và trong lớp học.

Chỗ Ở & Khuôn Viên Trường

Khu Ký Túc Xá

Nếu bạn sống trong khuôn viên trường bạn sẽ thấy các khu ký túc xá của chúng tôi được trang bị tốt, thoải mái, và là một cách rất hay để có được những người bạn suốt đời trong khi trải nghiệm thực tế cuộc sống Mỹ. Khu vực xung quanh khuôn viên trường của chúng tôi có cả phòng truyền thống dành cho sinh viên cả những căn hộ. Sống trong khuôn viên trường là một cơ hội rất tuyệt vời để kết nối với sinh viên Mỹ.

Thư Giãn hoặc Thể Dục

Trung Tâm Hoạt Động Sinh Viên Dunham (Dunham Student Activities Center, DSAC) của chúng tôi có sàn hoạt động ngoài trời hai tầng, và một sảnh trong nhà hoàn chỉnh với lò sưởi ấm cúng, quầy thức ăn nhẹ và nhiều thứ nữa. Rèn luyện thân thể trong các tiện nghi thể thao của chúng tôi có phòng tập chất lượng cao, một trung tâm thể hình tân trang, và một đường đua cao.

Công nghệ

Khuôn viên trường của chúng tôi rất gọn gàng, đẹp và được trang bị tốt một cách đặc biệt - từ một thư việnđược liên kết với các bộ sưu tập trên toàn thế giới đến các cơ sở mỹ thuật với các phòng tranh và rạp hát đẹp đẽ. Một mạng máy tính không dây hiện nay bao phủ khuôn viên trường Fontbonne, để cho dù bạn ở bất kỳ đâu trong khuôn viên trường bạn cũng có thể kết nối với thế giới.

Phòng Quan Hệ Quốc Tế

Phòng Quan Hệ Quốc Tế (Office of International Affairs, OIA), nằm trong Trung Tâm Quốc Tế của chúng tôi, là một văn phòng toàn diện dành cho sinh viên, giúp sinh viên trong suốt thời gian

học tập tại Fontbonne. OIA đóng vai trò là một "ngôi nhà xa quê", cung cấp cho sinh viên các dịch vụ bao gồm:

 • Đăng Ký & Nhập Học
 • Thị Thực & Nhập Cư
 • Định Hướng Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế
 • Tư Vấn Cá Nhân và Tư Vấn Học Tập
 • Các Chương Trình & Sự Kiện Đặc Biệt

Chương Trình Bạn Bè Gia Đình

(Friendship Family Program)

Mở rộng kiến thức và sự hiểu biết của bạn về đời sống Mỹ bằng cách tham gia "Bạn Bè Gia Đình" độc đáo của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tìm cho bạn một giảng viên hay nhân viên của Fontbonne và gia đình họ để tìm hiểu truyền thống Mỹ, tham quan hay chỉ là đi chơi để thực hành tiếng Anh

Giáo Dục Hướng Nghiệp và Nhân Văn.

Với nhiều chương trình đại học (cử nhân) và cao học (thạc sỹ) khác nhau, bạn có vô số lựa chọn, và nền tảng nhân văn của chúng tôi cho phép sinh viên đại học của chúng tôi khám phá nhiều chủ đề và lĩnh vực học tập. Mỗi chương trình mang lại sự khám phá lớp học tri thức được thiết kế để chuẩn bị cho bạn công việc trong đời thực ở lĩnh vực nghề nghiệp bạn chọn được nhấn mạnh bằng kiến thức sâu rộng từ các ngành khác. Sự thành công của chúng tôi rất đáng chú ý; trên thực tế, có trên 90 phần sinh viên của chúng tôi tìm được việc làm hoặc theo học cao học trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.

Học kỳ

Mùa thu

Mùa xuân

Mùa hè

16 tuần 

16 tuần 

8 tuần

Tháng 8 đến tháng 12

Tháng 1 đến tháng 5

Tháng 6, tháng 7

Chương Trình Tiếng Anh Chuyên Sâu (IEP)

Học một ngôn ngữ mới là một hành trình thử thách và thú vị. Chương trình học của Chương Trình Tiếng Anh Chuyên Sâu của Fontbonne được thiết kế để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của những người nói tiếng Anh không phải bản xứ để giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh. Các khóa học tập trung vào những kỹ năng giao tiếp chính và gồm có 20 giờ học mỗi tuần:

 • Đọc Hiểu
 • Viết & Ngữ Pháp
 • Giao Tiếp, Nói
 • Chuẩn bị thi TOEFL (không bắt buộc)
 • Các hoạt động lấy sinh viên làm trọng tâm

Sinh viên nào muốn học tiếng Anh và lấy bằng nên đăng ký nhập học có điều kiện với tư cách sinh viên học lấy bằng đại học.

Thúc Đẩy Sự Thành Công Của Bạn.

Sinh viên MBA có các nhu cầu và mục tiêu riêng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã lập ra chương trình MBA kiểu hỗ trợ được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu này ở đó các giáo sư ngành kinh doanh đẳng cấp thế giới và sinh viên tài năng tập hợp lại trong một chương trình MBA chuyên sâu. Chương trình của chúng tôi cung cấp cho sinh viên một cấu trúc cốt lõi quản lý tập trung được giảng dạy thông qua lý thuyết, thực tiễn và triển vọng kinh doanh.

Tiếng Anh + Kinh Doanh.

Chúng tôi nhận thấy rằng rào cản ngôn ngữ không được cản trở sinh viên đủ năng lực học thuật có được bằng MBA tại Hoa Kỳ. Đó là lý do tại sao chương trình cốt lõi của chúng tôi gồm có tám tuần tiếng Anh kinh doanh chuyên sâu tập trung rèn luyện các kỹ năng giao tiếp và thuyết trình để thành công trong lớp và trong công việc, cùng với các khóa ESL và dịch vụ hỗ trợ (nếu cần) trong suốt chương trình MBA cốt lõi.

Chương trình học: Tập trung. Toàn cầu. Chuyên sâu.

Chương trình học cốt lõi gồm 36 tín chỉ tập trung vào việc kết hợp giảng viên và sinh viên lại trong một môi trường học tập mang tính thử thách, có nhịp độ cao, ở đó có những buổi thảo luận kinh doanh và phát triển các nhà lãnh đạo. Chương trình học toàn diện phát triển các kỹ năng tư duy phân tích, phân tích, giao tiếp, lãnh đạo và quản lý. Sinh viên MBA có thể chọn hoàn thành chương trình MBA trong một hoặc hai năm, cả hai hình thức đều có mô hình dựa trên cùng một chương trình học. Lựa chọn một năm là mô hình học nhanh trong khi lựa chọn hai năm cung cấp lịch học ít gấp gáp hơn để tập trung vào phát triển các kỹ năng tiếng Anh.

8 lý do để chọn Chương Trình MBA+Tiếng Anh Thương Mại của Fontbonne

 1. Chọn hình thức 1 năm hoặc 2 năm
 2. Các khóa Tiếng Anh Thương Mại + MBA
 3. Chương trình tập trung toàn diện
 4. Ban giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm
 5. Các lĩnh vực tập trung
 6. Cơ hội trải nghiệm làm việc
 7. Kinh nghiệm tại chỗ
 8. Chương Trình Kinh Doanh Có Chứng Nhận ACBSP

Các Yêu Cầu Tuyển Sinh

 • Bằng cử nhân (của trường đại học có chứng nhận)
 • 2.5 GPA (thang điểm 4.0)
 • TOEFL 55/IELTS 5.0 (có ESL)
 • TOEFL 71/IELTS 6.5 (không có ESL)
 • Không cần điểm GMAT

Nhập Học Có Điều Kiện

Sinh viên đại học triển vọng nào không đáp ứng yêu cầu tiếng Anh tối thiểu để học toàn thời gian hoặc không có điểm TOEFL/IELTS vẫn có thể đăng ký với tư cách sinh viên dự bị. Chương trình duy nhất này kết hợp các lớp ESL (tiếng Anh là Ngôn Ngữ Thứ Hai) với các khóa học cho đến khi sinh viên được chuẩn bị để ghi danh vào một chương trình đại học toàn thời gian (15-18 tín chỉ). Sinh viên có điều kiện sẽ phải tham dự một kỳ thi xếp lớp tiếng Anh tổ chức (institutional English) trong tuần định hướng; kết quả kiểm tra sẽ quyết định việc xếp lớp:

Trình độ tương

Các khóa học

Đương ngôn ngữ

1

15 tín chỉ ESL

(45 ibt TOEFL trở xuống)

2

1 lớp học thuật + 4 lớp ESL

(50 ibt TOEFL)

3

2 lớp học thuật + 3 lớp ESL

(55 ibt TOEFL)

4

3 lớp học thuật + 2 lớp ESL

(60 ibt TOEFL)

Học Bổng Đại Học

Có trên 80 phần trăm sinh viên quốc tế tại trường Fontbonne nhận được học bổng để giúp nâng cao chương trình giáo dục của mình. Sinh viên quốc tế ở cấp đại học được mặc nhiên xem xét nhận một trong các học bổng dành cho sinh viên quốc tế của chúng tôi khi đăng ký nhập học. Đại Học Fontbonne có giá cạnh tranh là không tính học phí cao hơn đối với sinh viên quốc tế.

Địa điểm của chúng tôi

St. Louis 


St. Louis là một thành phố đặc sắc, có văn hóa lâu đời và tiến bộ với bầu không khí thân thiện với sinh viên được tô điểm bằng vẻ quyến rũ miền Trung Tây và vẻ thanh lịch cổ kính. Là quê hương của trên 2,9 triệu người, St. Louis là một đô thị có các khu phố sống động, các sự kiện miễn phí và danh thắng, nhưng duy trì được tính nhanh nhạy và khả năng dễ tiếp cận của một đô thị nhỏ. Bên ngoài ranh giới khuôn viên trường, sinh viên hòa cùng người dân địa phương ở nhiều khu độc đáo của St. Louis từ bầu không khí phóng khoáng của Delmar Loop đến các vỉa hè phố cà phê của khu Central West End đến không khí sống động của Trung Tâm Thành Phố St. Louis – có thể dễ dàng đến từng nơi này từ Fontbonne bằng xe buýt, xe điện hoặc xe hơi. Người ta nói rằng không có thành phố nào khác ở Hoa Kỳ có nhiều điểm thu hút, sự kiện và lễ hội miễn phí hơn St. Louis.

Thông tin về khuôn viên trường

 • Tư thục, dành cho cả nam lẫn nữ sinh, nhân văn, Công Giáo
 • Tỉ lệ sinh viên/giảng viên 14:1
 • Được thành lập vào năm 1923
 • Trên 2900 sinh viên đại diện cho hơn 27 quốc gia & 110 sinh viên quốc tế
 • Nằm tại St. Louis, một đô thị có trên 2,8 triệu người, nằm ở tiểu bang Missouri ở miền Trung Tây Hoa Kỳ.
 • Khuôn viên trường của chúng tôi nhỏ, gọn gàng và dễ tìm với một cộng đồng thân thiện. Gần khu vực mua sắm, nhà hàng và công viên trong một khu an toàn, sầm uất.

Chứng nhận

ü      The Higher Learning Commission, a commission of the North Central Association of Colleges and Schools

ü      National Council for Accreditation of Teacher Education

ü      Council on the Educatio n of the Deaf

ü      Missouri Department of Elementary and Secondary Education

ü      Commission on Accreditation for Dietetics Education of the American Dietetic Association

ü      Commission for the Council for Social Work Education

ü      Council on Academic Accreditation in Audiology and Speech-Language Pathology

ü      Association of Collegiate Business Schools and Program (ACBSP)

Liên hệ thông tin & làm hồ sơ visa:
Blue Education International
Số 14/18 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
Hotline: 090 77 22 846
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 


Online Support

Tư Vấn 1
Tư Vấn 2
Tư Vấn 3

 

duhoc2

duhoc3

duhoc4

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay
31
mod_vvisit_counterHôm qua
46
mod_vvisit_counterTất cả138731

We have: 9 guests online
Copyright © 2019 Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế Xanh. All rights reserved.