Tư Vấn Du Học

Học Bổng Du Học Úc - 2013

 

Chương trình học bổng Đại học James Cook, Tp. Brisbane, Australia

 Học bổng 80,000,000 VNĐ cho chương trình Cử nhân

Khi đăng kí nhập học tại James Cook University Brisbane bậc Đại học, tất cả sinh viên sẽ được nhận học bổng này. Đây là chương trình hỗ trợ một phần học phí của nhà trường dành cho tất cả sinh viên.

Khoản hỗ trợ này sẽ được trừ vào 02 học kì cuối cùng ở bậc Cử nhân.

Học bổng 40,000,000 VNĐ cho chương trình Cao đẳng

Khi đăng kí nhập học tại James Cook University Brisbane bậc Cao đẳng, tất cả sinh viên sẽ được nhận học bổng này. Đây là chương trình hỗ trợ một phần học phí của nhà trường dành cho tất cả sinh viên. Khoản hỗ trợ này sẽ được trừ vào học kì cuối cùng ở bậc Cao đẳng.

Học bổng 40,000,000 VNĐ cho chương trình Thạc sĩ

Khi đăng kí nhập học tại James Cook University Brisbane bậc Thạc sĩ, tất cả sinh viên sẽ được nhận học bổng này. Đây là chương trình hỗ trợ một phần học phí của nhà trường dành cho tất cả sinh viên. Khoản hỗ trợ này sẽ được trừ vào học kì cuối cùng ở bậc Thạc sĩ.

 

Miễn phí khóa học Tiếng Anh 10 tuần

Chương trình áp dụng cho tất cả sinh viên nhập học tại James Cook University Brisbane muốn trau dồi thêm khả năng anh ngữ. Điều kiện tham gia chương trình: IELTS tối thiểu 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0). Khi đăng kí học, sinh viên vẫn đóng tiền bình thường, học phí sẽ được hoàn lại trong quá trình học.

 

Học bổng 1,000 AUD cho mỗi môn học đạt điểm xuất sắc từ 85% trở lên

Đây là chương trình học bổng mở duy nhất tại Úc chỉ được áp dụng tại James Cook University Brisbane. Với mỗi môn học đạt điểm 85% trở lên, sinh viên sẽ được học bổng 1,000 AUD cho môn học đó. Nhà trường đánh giá rất cao khả năng và nỗ lực của sinh viên trong suốt quá trình học. Chính vì thế, với chương trình học bổng mở này, cơ hội dành cho tất cả các bạn sinh viên vì mỗi bạn không cần cạnh tranh với ai khác mà chỉ cần phấn đấu nỗ lực hết mình để đạt được kết quả tốt nhất. Nếu cố gắng học tốt, các bạn sinh viên có thể tiết kiệm cho mình được đến 50% học phí.

 

Miễn phí vé máy bay một chiều đến Brisbane khi sinh viên nhập học của hãng hàng không Malaysia Airlines.

Chương trình áp dụng cho tất cả sinh viên nhập học tại James Cook University Brisbane. Đây là khoản hỗ trợ mà nhà trường dành cho sinh viên, giúp sinh viên giảm bớt một phần chi phí ban đầu.

 

Tìm hiểu thêm về trường James Cook:

James Cook University

 

Đại học James Cook (JCU) là đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland, Úc. JCU thuộc top 4% các trường đại học hàng đầu trên thế giới theo xếp hạng của Đại học Shanghai Jiao Tong 2011. Cơ sở chính của JCU đặt tại thành phố Townsville và Cairns (phia bắc bang Queensland). Bên cạnh đó, JCU còn có hai cơ sở hiện đại, phục vụ cho sinh viên quốc tế đặt tại Brisbane và Singapore. Các khóa học của JCU được giảng dạy rộng rãi tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương thông qua các đối tác giáo dục.

JCU là đại học hàng đầu tại Úc cũng như trên thế giới về lĩnh vực nhiệt đới như  thực vật, sinh thái, môi trường, khoa học động thực vật, địa lý, khoa học san hô, sức khoẻ, y học nhiệt đới, môi trường.

JCU cũng nằm trọng top 12 các trường đại học hàng đầu thế giới giảng dạy về du lịch, đặc biệt là du lịch sinh thái.

Năm 2011 theo "The Good Universites Guide" JCU được xếp hạng chuẩn 5 sao ở 4 tiêu chí khác nhau, trong đó có tiêu chí quan trọng là sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Các khóa học tại JCU cung cấp cho sinh viên cơ hội tuyệt vời để áp dụng lý thuyết vào thực tiễn, thông qua chương trình thực tập, tham quan, các dự án cụ thể với doanh nghiệp và chính phủ. JCU hợp tác trực tiếp với nhà quản lý doanh nghiệp nhằm đảm bảo chương trình giảng dạy của mình sẽ sát với yêu cầu thực tế công việc nhất.

JCU ý thức được rằng kiến thức chính là sức mạnh to lớn nhất để thay đổi cuộc sống. Chính vì thế, JCU luôn nỗ lực hướng các chương trình của mình tập trung vào sinh viên. Qua đó, sinh viên có thể tận dụng hết mọi ưu thế để phát huy khả năng của mình. Môi trường học thân thiện, quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và các dịch vụ hỗ trợ khác như hỗ trợ học thuật và tư vấn tâm lý cá nhân… tất cả nhằm đáp ứng tốt nhất sự hỗ trợ dành cho sinh viên, giúp các bạn có thể tự tin hơn và trưởng thành hơn từng ngày.

Đội ngũ giảng viên xuất sắc chính là lợi thế rất lớn của JCU. Trong 5 năm trở lại đây, JCU đã nhận hơn 31 giải thưởng cho sự xuất sắc trong giảng dạy từ Hội đồng giảng dạy và giải thưởng Úc – nhiều hơn bất cứ trường đại học nào khác tại. Đổi mới trong phương pháp giảng dạy và công nghệ chính là nền tảng giúp JCU có được những vinh hạnh trên. Sinh viên sẽ luôn được tiếp cận những kiến thức mới, công nghệ mới, phương pháp mới nhằm phát huy hết khả năng của mình. Đặc biệt với kinh nghiệm tuyệt vời từ các giảng viên của mình, sinh viên sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích và thú vị.

*The Good Universities Guide là cuốn tạp chí được Chính phủ Úc phát hành hàng năm tại Úc nhằm đánh giá chất lượng tại các trường đại học theo các chỉ tiêu khác nhau. Mục tiêu của cuốn tạp chí nhằm cung cấp cho sinh viên tất cả thông tin cần thiết nhất cho việc ra quyết định lựa chọn của mình.

 

Liên hệ thông tin & ghi danh:

Công ty TNHH DV Quảng Cáo & Tư Vấn Du Học Nam Phú
14/18 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận Tp. HCM
ĐT/ Fax: 08. 6680 9989
Hotline: 0907 722 846 – 098 99 88 763
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Online Support

Tư Vấn 1
Tư Vấn 2
Tư Vấn 3

 

duhoc2

duhoc3

duhoc4

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay
53
mod_vvisit_counterHôm qua
46
mod_vvisit_counterTất cả138753

We have: 7 guests online
Copyright © 2019 Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế Xanh. All rights reserved.