Tư Vấn Du Học

THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT DU HỌC ÚC

Trước đây, cơ hội du học Úc dường như khá xa vời đối với nhiều du học sinh vì khó khăn khi xin visa hay không thể chứng minh tài chính. Tuy nhiên, năm 2012 trở thành bước ngoặt hay “cơ hội vàng” để đặt chân đến xứ sở Kangaroo xinh đẹp. Với kinh nghiệm tư vấn du học Úc nhiều năm qua và tỷ lệ  đạt visa Úc 100%, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh du học Úc với chi phí thấp nhất về mọi mặt.

 

Chúng tôi xin trích dẫn một số trường ở Úc có học phí rẻ và chất lượng học tốt ở dưới đây cho các bạn sinh viên và phụ huynh tham khảo và chuẩn bị cho kế hoạch du học của mình. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan đến việc du học Úc hay bất cứ trường nào ngoài danh sách này, quí vị có thể liên hệ đến Văn phòng du học chúng tôi qua đường dây nóng 0907 722 846, hoặc qua địa chỉ email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. để được giải đáp và tư vấn kịp thời và cụ thể.

 

 DU HỌC ÚC- CHI PHÍ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT


1.    Hệ thống Trung Học Công Lập Nam Úc

Hệ thống trường học nằm trên những khuôn viên rộng lớn với những không gian mở khoáng đạt và môi trường tự nhiên. Các trường học được trang bị tư liệu đầy đủ và lồng ghép công nghệ thông tin vào tất cả các môn học. Một số trường học có các chương trình đặc biệt trong những lĩnh vực như khoa học, toán học, thiết kế, âm nhạc, thể thao và nghệ thuật trình diễn.

Trường Công Lập Tiểu Bang Nam Úc cung cấp một chế độ chăm sóc và dịch vụ chất lượng cao cho mọi học sinh trong đó bao gồm chăm sóc cá nhân, những kế hoạch học tập cá nhân cho học sinh lớp lớn, những chương trình hỗ trợ đối tượng học tài năng và năng khiếu cùng dịch vụ tư vấn nghề nghiệp.

Các cấp học

-          Tiểu học: Lớp 1 – Lớp 7

-          Trung học cơ sở: Lớp 8 – Lớp 10

-          Trung học phổ thông: Lớp 11 – Lớp 12

Học phí:

-          Lớp 1 – Lớp 7:      $8,400 / năm

-          Lớp 8 – Lớp 10:    $10,000 / năm

-          Lớp 11 – Lớp 12:  $11,000 / năm

 

2.         Đại học Ballarat

Trường ĐH Ballarat được công nhận là trường ĐH đạt tiêu chuẩn 5 Sao về chất lượng giảng dạy của Good Universities Guide. Đây là trường duy nhất ở Úc có khu công viên công nghệ, trụ sở trung tâm dữ liệu khu vực phía nam của IBM tại công viên này. Trường đại học Ballarat và công ty IBM có hợp tác chặt chẽ về đào tạo công nghệ thông tin và hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Học phí:

-          Đại học: Từ 14.000 AUD – 16.000 AUD/năm

-          Thạc sỹ: 16.000 AUD – 20.000 AUD/năm

 

2.      Đại học Victoria

Đai học Victoria (VU) là một trường đại học năng động, đa văn hóa nằm tại Melbourne, thủ phủ của tiểu bang Victoria tại Úc. VU tự hào là 1 trong 5 trường duy nhất ở Úc đào tạo cả dạy nghề, đại học và sau đại học.

Học phí:

-          Đại học: 14.000 AUD – 18.000 AUD/năm

-          Sau đại học: 18.000 AUD – 21.000 AUD/năm

 

3.         TAFE South Australia

TAFE South Australia cung cấp giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao cho khoảng 81.000 sinh viên trong nước và 1.200 sinh viên nước ngoài mỗi năm, với các khoá học cấp Chứng chỉ, Diploma, Diploma Nâng cao, Bằng Bán Cử nhân và Cử nhân. Hơn 150 khoá học trong 50 lĩnh vực khác nhau đáp ứng mọi sở nguyện học tập khác nhau.

Học tập tại TAFE South Australia có những lợi ích chính nào?


Liên thông Tín chỉ lên Đại học

Nhiều tín chỉ tích luỹ vào chương trình cử nhân bạn đã chọn theo chương trình Diploma, Diploma Nâng cao hoặc Bán Cử nhân giúp bạn rút ngắn thời gian lấy bằng.

Chất lượng

Các khoá học tại TAFE South Australia được xây dựng cùng với các ngành và các đại học, đảm bảo các kỹ năng gắn kết với công việc và giúp sinh viên học tốt ở đại học. Các giảng viên đều có trình độ cao và giàu kinh nghiệm trong ngành và sinh viên được lợi nhờ các quan hệ đối tác với các ngành của họ. Các kỹ năng được giảng dạy đều rất ‘đời thực’ và tương thích với thực tiễn tốt nhất trong ngành, đảm bảo sinh viên tốt nghiệp ra làm việc được ngay.
Phương pháp giảng dạy đảm bảo các khái niệm được truyền đạt dễ hiểu, giúp sinh viên tiếp tục gặt hái thành công trong học tập. Quy mô lớp nhỏ nên sinh viên được giáo viên quan tâm hỗ trợ rất cao tới từng cá nhân và có cơ hội tương tác tích cực với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.
Được quốc gia kiểm định, quốc tế công nhận và đánh giá cao, văn bằng của TAFE South Australia là một tài sản giá trị đối với sinh viên cho dù họ muốn lập nghiệp ở bất cứ đâu.

Chi phí hợp lý.

Học phí ở TAFE South Australia có tính cạnh tranh cao và Adelaide vẫn luôn là thành phố có chi phí phải chăng nhất Australia, theo đánh giá trong Khảo sát Chi phí Sinh hoạt Hàng năm của Phòng Thông tin tờ Nhà Kinh tế năm 2011. Sinh viên quốc tế ở Nam Australia còn được giảm giá trên mọi phương tiện giao thông công cộng, giúp họ giảm chi phí sinh hoạt hàng ngày.

An toàn

Adelaide là một trong các thành phố an toàn nhất Australia và an toàn của sinh viên quốc tế là điều rất quan trọng đối với TAFE South Australia và Chính quyền bang Nam Australia. Khảo sát Sinh viên Quốc tế của IDP năm 2009 đánh giá Adelaide an toàn hơn, thân thiện hơn, xanh sạch hơn và chi phí hợp lý hơn bất kỳ thành phố nào khác ở Australia. Với Cán bộ Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế tận tình trong trường, lúc nào sinh viên cũng được trợ giúp.

Xứng đáng

Văn bằng TAFE được quốc gia và quốc tế công nhận với các kỹ năng học thuật và kỹ năng đời thực tạo cho sinh viên lợi thế cạnh tranh trong sự nghiệp. Học tập tại TAFE South Australia mở đường vào những trải nghiệm cuộc sống phong phú, đáng nhớ suốt đời.

Hỗ trợ

Thành công của sinh viên được đảm bảo với những hỗ trợ cần thiết trong và ngoài lớp học với Điều phối viên Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế tận tình, Chương trình Định hướng, tư vấn, hỗ trợ học thuật, tiếng Anh và các trung tâm học liệu hiện đại dành cho sinh viên. Mọi sinh viên quốc tế được đón miễn phí tại sân bay và đưa về nơi ở đã được bố trí khi sang đến Úc. Đội ngũ Đại sứ Sinh viên Quốc tế của TAFE South Australia tổ chức những sự kiện tuyệt vời cho Sinh viên Quốc tế cũng như đăng tải trải nghiệm của mình trên blog. Chương trình Học tập tại Adelaide có chương trình sự kiện và hoạt động suốt năm dành cho Sinh viên Quốc tế cũng như cung cấp thông tin và hỗ trợ cho họ.

3. Trường TAFE New South Wales

Trường TAFE NSW là hệ thống trường đào tạo nghề uy tín và chuyên nghiệp của chính phủ Úc. TAFE nổi tiếng vì các khoá tiếng Anh chất lượng cao; các khoá học chứng chỉ và cao đẳng với hơn 250 khoá học nghề được công nhận trên thế giới với các cấp bậc chứng chỉ; các chương trình liên thông lên đại học với hai văn bằng.

Học phí:

-          Cao đẳng: khoảng $12,740/năm

-          Cử nhân: khoảng $15,280/ năm

 

4. Trường Northern Melbourne Institute of TAFE (NMIT)

NMIT là lựa chọn của rất nhiều học sinh với ưu đãi về học phí thấp và chi phí sinh hoạt hợp lý. Với 6 cơ sở nằm tại Melbourne- thành phố đông đúc với nhiều người Việt sinh sống sẽ giúp sinh viên dễ hòa nhập hơn với cuộc sống và sinh hoạt của du học sinh.

Học phí:

-          Cao đẳng: khoảng $9.000- 10.300/năm

-          Cử nhân: khoảng $12.000/năm

 

5. Học viện Holmesglen, Melbourne

Học viên Holmesglen là một trong những trường đào tạo nghề và cao học hàng đầu của Úc. Trường có 4 cơ sở tọa lạc ở ngoại ô phía Đông Nam của Melbourne, gần trung tâm mua sắm, công viên, giao thông công cộng và chỉ mất từ 5-30 phút để đến trung tâm thành phố.

Học phí:

-          Chứng chỉ nghề: Khoảng $5.900/khóa

-          Đại học: Khoảng $14.700/năm

 

Học quản trị du lịch khách sạn chỉ quốc tế tại Úc

Úc là một trong những quốc gia hàng đầu trên thế giới thu hút sinh viên quốc tế đến học ngành du lịch và khách sạn. Với hệ thống cơ sở hạ tầng phục vụ cho du lịch, vui chơi, giải trí hoàn thiện. Hiện nay Úc có rất nhiều trường đào tạo mạnh về ngành này như: Trường International College of Hotel Management (ICHM), Holmes Institute Le Cordon Bleu, Blue Mountains International Hotel Management School, William Blue College, …

Học phí tại tất cả các trường trên đều dưới 20.000 AUD, tuy nhiên đây đều là những trường hàng đầu chuyên đào tạo về quản trị du lịch khách sạn tại Úc. Sinh viên còn được giới thiệu việc làm tại các công ty lớn và thực tập ngay trong khuôn viên trường.

 

Săn học bổng để tiết kiệm chi phí 

1.      Đại học Charles Stuff

Đại học Charles Sturt (CSU) là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc. Bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi tại Úc và trên toàn thế giới.

Học phí:

-          Đại học: 42.240 AUD - 46.320 AUD/3 năm

-          Thạc sỹ: 25.992 AUD – 34.656 AUD/2 năm

Học bổng: 20% học phí năm đầu cho cả chương trình Cử nhân và Thạc sỹ

 

2.      Đại học James Cook University

Đại học James Cool (JCU) là trường đại học lâu đời đứng thứ 2 tại bang Queensland. Nằm trong top 4% các trường ĐH hàng đầu thế giới, trường còn đạt tiêu chuẩn xếp hạng 5 sao cho độ hài lòng của sinh viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp (The Good Universities Guide 2010).

 

Học phí:

-          Đại học: 54.000 AUD/3 năm

-          Thạc sỹ: 30.000 AUD/1.5 năm

 

Học bổng:

-          4.000 AUD cho khóa Đại học và 2.000 AUD cho khóa Thạc Sỹ.

-          Học bổng 1.000 AUD cho mỗi môn học sinh viên đạt điểm xuất sắc 85%

-          Tặng 2.500 AUD tương đương 10 tuần học tiếng Anh miễn phí trước khóa học chính.

-          Tặng vé máy bay 1 chiều đến thành phố Brisbane.

Chương trình Café du học Úc sẽ được tổ chức vào 17h30 ngày 17/4/2013 tại Zodi Café, tầng 11, số 156 Triệu Việt Vương, Hà Nội. Megastudy cũng sẽ cập nhật thông tin về học bổng đến 20% nhóm trường G8 năm 2013 của các trường Đại học lớn như:

-          Deakin University

-          Central Queensland University

-          University of Macquarie

-          Latrobe University

-          The University of New South Wales

-          Curtin University

Liên hệ thông tin & ghi danh:

Văn Phòng Du Học Blue Education
Số 14/18 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
ĐT: 08. 6682 6685
Hotline: 090 77 22 846
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website: www.blueeducation.edu.vn

Online Support

Tư Vấn 1
Tư Vấn 2
Tư Vấn 3

 

duhoc2

duhoc3

duhoc4

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay
12
mod_vvisit_counterHôm qua
9
mod_vvisit_counterTất cả139267

We have: 10 guests online
Copyright © 2019 Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế Xanh. All rights reserved.