Tư Vấn Du Học

Du học New Zealand, Tp. Auckland với trường TH Papatoetoe High School

Trường Trung Học Papatotetoe, Auckland, New Zealand

Trường Trung Học Papatoetoe là một trường trung học đa văn hóa, giảng dạy từ lớp 9 - 13 với khoảng hơn 1500 học sinh quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường nằm gần các trung tâm mua sắm lớn tại Manukau và Papatoetoe ở Tp. Auckland- thành phố lớn nhất của New Zealand. Học phí $12.750/năm

Trường Trung Học Papatoetoe có danh tiếng xuất sắc trong việc giảng dạy giáo dục chất lượng cao cùng với nhiều các hoạt động thể thao và nghệ thuật biểu diễn đa dạng cho học sinh. Học sinh quốc tế có toàn quyền truy cập vào chương trình giảng dạy toàn diện và được khuyến khích hòa nhập vào tất cả các khía cạnh của đời sống học đường. Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện vào các trường Đại học hàng đầu của New Zealand và trên thế giới.

Trường có cơ sở vật chất tuyệt vời, hiện đại và chú trọng mạnh vào công nghệ máy tính. Với hơn 11 ha đất khuôn viên bao gồm cây cổ thụ rợp bóng mát và sân chơi tuyệt vời, khuôn viên trường cung cấp một môi trường lý tưởng cho học sinh học tập.

Xem Video khuôn viên trường:

Website trường: https://www.papatoetoehigh.school.nz/

Quí phụ huynh, học sinh quan tâm vui lòng liên hệ Công ty Du học Blue Education, đại diện tuyển sinh chính thức của trường để làm thủ tục ghi danh nhập học và được hướng dẫn các thủ tục làm hồ sơ xin visa.

Hot line: 0907 722 846 – 0961 358 458 Hoặc để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ liên hệ tới qúy vị trong thời gian sớm nhất có thể.

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Facebook: www.facebook.com/blueeducation

Online Support

Tư Vấn 1
Tư Vấn 2
Tư Vấn 3

 

duhoc2

duhoc3

duhoc4

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay
17
mod_vvisit_counterHôm qua
46
mod_vvisit_counterTất cả138717

We have: 8 guests online
Copyright © 2019 Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế Xanh. All rights reserved.